ยืมเงินผ่านแอพ

สินเชื่อทรูมันนี่


20-55 ปี
จาก 8000 บ.
30-36%ь
ถึง 50000 บาท
สมัครเลย

สินเชื่อทรูมันนี่บริการทางด้านการเงินที่ไร้ขอบเขต

ทรูมันนี่ได้เปิดให้ใช้บริการในครั้งแรกปี2546 ซึ่งจะมีนวัตกรรมที่แปลกใหม่ก็คือการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์และมีบริการทางการเงินที่หลากหลาย ทำให้ทรูมันนี่กลายเป็นบริษัทที่สามารถนำเทคโนโลยีทางการเงินมาใช้ในระบบออนไลน์ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยก็ว่าได้ช่วยทำให้ประชาชนผู้ใช้งาน กดเงินสดเบิกถอนจ่ายตังค์ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันทางทรูมันนี่มีผู้ใช้งานมากกว่า 40 ล้านคนโดยจะผ่านทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ทำให้ ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยมใช้ผ่านแอป truemoney เพราะไม่ว่าเราจะทำธุรกรรมทางการเงินก็จะตอบโจทย์ในการบริการทางการเงินและการขอสินเชื่อทรูมันนี่ทำให้รู้สึกปลอดภัยเมื่อมีการใช้งานในทุกครั้ง

Micro Creditคืออะไร

ไมโครเครดิตทรูเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้บริการลูกค้าในการยืมเงินก่อนแล้วสามารถคืนเงินได้ตอนหลังโดยจะเหมาะสำหรับลูกค้าในกลุ่ม TrueMove H ในระบบรายเดือนซึ่งสามารถขอยืมเงินทรูวอลเลทได้วงเงินสูงสุดถึง 4 เท่าของรายการยอดในบิล ไม่ว่าคุณจะยืมเงินทรู 500 บาทหรือยืมเงินทรู 5,000 บาทก็สามารถใช้บริการได้เลย ส่วนระยะเวลาในการชำระหนี้สามารถเลือกได้นานสูงสุด 3 เดือนและสินเชื่อทรูมันนี่จะฟรีดอกเบี้ยในเดือนแรกโดยดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก ซึ่งในการสมัคร Micro credit จะมีด้วยกัน 5 ประเภท คือลูกค้า True Black จะรับวงเงินสูงสุดถึง 4 เท่า ของยอดบิลทรู ลูกค้า True Red จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลทรู เหมือนกับลูกค้าทรูแบล็ค ลูกค้า True Blue จะได้รับวงเงินสูงสุด 3 เท่าของยอดบิลทรู ลูกค้า True Green จะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 2 เท่าของยอดบิลทรู ลูกค้าโทรไว้จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 เท่าของยอดบิลทรู ซึ่งวิธีการสมัครสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ที่ช็อปทรูทุกสาขาวันเวลาทำการ เพียงแค่คุณนำบัตรประชาชนตัวจริง และแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าจะทำการสมัคร Micro credit หลังจากนั้นทำการยืนยันตัวตน ต่อเจ้าหน้าที่ทรู กรอกข้อมูลของคุณพร้อมกับทำการยินยอมเงื่อนไขในการสมัครขอสินเชื่อทรูมันนี่ หลังจากนั้นรอผลการอนุมัติสินเชื่อโดยจะส่งผลผ่าน SMS เมื่อทางทรู ได้อนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วคุณสามารถถอนเงินผ่านแอป truemoney wallet ได้เลย

สินเชื่อทรูมันนี่ปรากฏที่แปลกใหม่

เมื่อมีการเข้าถึงเทคโนโลยีเกี่ยวกับทางการเงินก็จะทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น เราสามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านทางโทรศัพท์โดยที่เราไม่ต้องขับรถออกไปให้เสียเวลา นอกจากนี้ระบบทรูมันนี่วอลเล็ทก็ยังมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม อีกทั้งคุณจะได้สอบถามข้อสงสัยโดยผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ตลอดเวลา

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20-65 ปี
จาก 8000 บ.
6-28%
ขอถึง 9000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-70 ปี
จาก 9000 บ.
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินถึง 5000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
ไม่มีกำหนด
ไม่มีกำหนด
ไม่มี
ยืมเงินถึง 1000 บาท
อ่านเพิ่มเติม