ยืมเงินผ่านแอพ

แอพป๋า


20-50 ปี
จาก 6000 บ.
28-36%ь
ถึง 1350000 บาท
สมัครเลย

ขัดสนเรื่องเงิน บอกใครไม่ได้ ให้บอกแอพป๋า เพื่อนแท้เรื่องเงิน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ณ ปัจจุบันนี้มีแหล่งเงินกู้ทางการเงินมากมายหลายประเภท ซึ่งมากพอ ๆ กับบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอร์รี่เลยก็ว่าได้ แต่เชื่อมั๊ยว่าบริการเงินกู้ออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มาแรงแซงทางโค้งและเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างมากกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบเสียอีก ซึ่งข้อมูลตรงนี้เราได้มาจากไหน ตอบได้ไม่ยากเลยว่าได้มาจากข้อมูลการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการกู้เงินออนไลน์ ที่มียอดผู้ดาวน์โหลดในแต่ละ app ลูกถึง หลักหมื่น หลักแสน เลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง app ยืมเงินยอดนิยมอย่าง แอพป๋า โดยจากการตรวจสอบพบว่ามียอดผู้ดาวน์โหลดจาก Play store สูงถึง 100K+ นั่นยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงิน หรือยืมเงิน แอพป๋าคือ เพื่อนแท้ในยามยากที่หลาย ๆ คนนึกถึงเลยจริง ๆ 

ทำไม แอพป๋า ถึงมีความโดดเด่นในวงการเงินกู้ออนไลน์ 

อันดับแรกถ้าจะไม่พูดถึงการตั้งชื่อของ app นี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะชื่อของแอพป๋านี้ค่อนข้างมีความโดนเด่นเป็นอย่างมาก แค่ได้ยินคำว่า “ป๋า” เท่านั้นก็ทำให้สะกิดต่อมการรับรู้ของใครหลาย ๆ คน เพราะคำว่าป๋านั้นจะแสดงออกถึงความมั่งคั่ง ใจสปอร์ต เป็นที่พึ่งแก่คนอื่นได้เสมอ ดังนั้นไม่แปลกหากมีคนจำนวนไม่น้อยจะเลือกใช้บริการยืมเงิน กู้เงิน ผ่าน app ตัวนี้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือ ยืมเงิน 10000 ด่วน หรือ จะกู้ เงิน 100000 ก็สามารถทำได้ ไม่มีกั๊กแน่นอน แถมยังมีเงินโอนเข้าบัญชีทันทีหลังจากได้รับการอนุมัติอีกด้วย

มือใหม่หัดกู้เงิน แอพป๋ามีเคล็ดลับให้ ทำตามนี้กู้ผ่านฉลุยไปเลย

สำหรับใครที่เข้าไปอ่านคอมเม้นท์หรือรีวิวที่เกี่ยวกับ app ป๋า ว่ายื่นเรื่องไปแล้วไม่ผ่านบ้างหล่ะ หรือขั้นตอนตรวจสอบใช้เวลานานมากหล่ะ หรือ ไม่ได้รับการติดต่อกลับบ้างหล่ะ ถ้าเห็นคอมเม้นท์เหล่านี้ก็อย่าเพิ่งตีโพยตีพายหรือตัดสินไปก่อนว่าแอพเราไม่ดี อยากจะให้เช็คตัวเองก่อนว่าคุณพร้อมจริง ๆ กับการขอกู้เงินออนไลน์ โดยสิ่งที่เราอยากให้คุณลองมองย้อนกลับไปดูคือ

  • ยอดเงินเข้า – ออก ในสมุดบัญชีธนาคารของคุณ ต้องมีความเคลื่อนไหวระหว่างการฝากและการถอนที่สัมพันธ์กัน ไม่ใช่ว่ามีรายการฝากแค่ 1 รายการ ที่เหลือเป็นรายการถอนที่ถี่ยิบ
  • ในช่วงที่คุณกำลังดำเนินเรื่องกู้เงินอยู่นั้น ถึงแม้ว่าคุณมีหนี้อย่างอื่นอยู่ก็สามารถขอกู้กับ app นี้ได้เช่นกัน แต่หนี้ก่อนหน้านั้น ต้องไม่ใช้หนี้ก้อนใหญ่จนเกินไป มิฉะนั้นจะส่งผลต่อความเชื่อมั่นในการชำระหนี้ในภายหลังได้
  • คุณต้องมีความมั่นคงในการทำงาน ซึ่งอาจจะไม่เกี่ยวกับความมั่นคงของงานที่ทำ แต่จะเป็นในเรื่องของการไม่เปลี่ยนงานบ่อยจนเกินไป เช่น ทำงานที่แรกได้ 6 เดือนแล้วลาออกไปสมัครที่ใหม่ หลังจากนั้นก็ลาออกอีก หากคุณมีพฤติกรรมดังกล่าว โอกาสที่การยืมเงิน หรือกู้เงินของคุณจะได้รับารอนุมัติก็เป็นไปได้ยากเช่นกัน 

ถ้าจะยกให้แอพป๋า เป็นสุดยอดของผู้ให้บริการกู้เงินออนไลน์ก็คงจะไม่มีใครกล้าขัด เพราะนอกจากจะให้กู้เงิน ยืมเงิน แบบด่วนทันใจแล้ว ยังมีการสอดแทรกความรู้และแนะนำทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการสามารถอ่านและทำความเข้าก่อนการสมัครอีกด้วย ดีและป๋าขนาดนี้ไม่ลองใช้ไม่ได้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20-65 ปี
จาก 7000 บ.
6-8%
ขอถึง 800000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-70 ปี
จาก 9000 บ.
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินถึง 5000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-65 ปี
จาก 8000 บ.
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินถึง 2000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม