กู้เงินนอกระบบ

สมหวังเงินสั่งได้


20-60 ปี
จาก 10000 บ.
10-28%ь
ถึง 100000 บาท
สมัครเลย

ได้เงินดังหวังกับสมหวังเงินสั่งได้

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ หรือสินเชื่อเงินสดต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องไปกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ หรือการกู้เงินออนไลน์แบบอื่น ๆ แต่คุณสามารถนำเอายานพาหนะที่คุณมีไม่ว่าจะเป็นรถมอร์เตอร์ไซค์ รถยนต์ รถกระบะ หรือยานพาหนะอื่นที่กำหนดไว้ มาเป็นหลักประกันในการนำเงินออกมาใช้จ่าย จึงทำให้คนทั่ว ๆ ไป คงได้ยินสโลแกนประจำบริษัทนี้กันบ่อย ๆ ว่าสมหวังเงินติดล้อ เพราะนอกจากคุณจะได้เงินมาใช้จ่ายแล้ว คุณยังสามารถใช้ยานพาหนะของคุณได้ตามปกติ ได้ทั้งเงิน แถมไม่ต้องโดนยึดรถอีก สมกับชื่อสมหวังเงินสั่งได้จริง ๆ 

ยานพาหนะแบบใด ถึงจะสมัครบริการสินเชื่อของสมหวังเงินสั่งได้ 

ถึงแม้ว่าคุณอาจจะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการนำรถไปแลกเงินมาแล้วบ้าง แต่เท่าที่ทราบมานั้นส่วนใหญ่จะได้ก็เฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์เท่านั้น แต่สำหรับสินเชื่อสมหวังของสมหวังเงินติดล้อนั้น คุณมีรถประเภทไหนก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ซึ่งรถหรือยานพาหนะที่สามารถนำมาขอสินเชื่อกับสมหวังเงินสั่งได้นั้น มีดังนี้

  • รถยนต์ – ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถกระบะ หรือรถเก๋ง ก็สามารถนำมาใช้แลกเป็นเงินได้ทั้งนั้นซึ่งเงินที่คุณจะได้รับนั้นจะมีจำนวนที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับประเภท อายุ สภาพและการใช้งานที่ผ่านมาของตัวรถนั้น ๆ ด้วย
  • รถมอร์เตอร์ไซค์ – ทั้งสกูปี้ เวฟ คลิก ฟีโน่ ฮอนด้าดรีม หรือยี่ห้อใดก็ได้ที่คุณมีก็สามารถนำมามสมัครขอสินเชื่อได้ แต่อายุการใช้งานของรถมอเตอร์ไซค์นั้นต้องไม่เกิน 10 ปี และต้องอยู่ในสภาพที่ดี ที่สามารถนำมาเป็นหลักประกันให้กับสินเชื่อสมหวังได้
  • บิ๊กไบค์ – ใครจะไปคิดว่ารถคันใหญ่ ๆ ที่ดูเท่ และทันสมัยที่ผู้ชายหลาย ๆ คนนิยมกันในตอนนี้จะสามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินกับสมหวังเงินติดล้อได้ ซึ่งสินเชื่อสมหวังนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าหากคุณจะนำมาขอสินเชื่อนั้น อายุการใช้งานต้องไม่เกิน 15 ปีเท่านั้น แต่เงินที่ได้รับสำหรับรถประเภทนี้นั้นอาจจะไม่เต็มจำนวนเหมือนกับรถประเภทอื่น ๆ ซึ่งจะได้แค่ 80% เท่านั้น
  • รถบรรทุก – ถึงแม้ว่ายานพาหนะประเภทนี้จะมีลักษณะค่อนข้างใหญ่และส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับการขนส่งในทางธุรกิจ แต่เมื่อคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้เช่นกัน ซึ่งรถบรรทุกที่จะนำมาสมัครขอสินเชื่อนั้นจะต้องไม่เกิน 25 ปีเช่นกัน เพราะจะมีความเกี่ยวข้องกับสภาพการใช้งานของรถด้วย

ถ้าจะถามว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม ? ตรงนี้มีคำตอบให้คุณ

แน่นอนว่าในการสมัครขอสินเชื่อสมหวังนั้น คุณจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้ถูกต้องและสอดคล้องกับยานพาหนะที่คุณจะนำไปขอสินเชื่อ หลังจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งที่สำนักงานของสมหวังเงินติดล้อ หรือทางระบบออนไลน์ก็ได้ เพื่อทำการประเมินวงเงินที่คุณจะได้รับ จากนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง จากนั้นก็จะนัดแนะให้ไปส่งเอกสาร ซึ่งหลังจากการส่งเอกสารแล้วนั้นก็จะใช้เวลาไม่นาน บางรายอาจจะใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที ก็สามารถนำเงินออกไปใช้จ่ายได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของตัวคุณ และยานพาหนะของคุณด้วย

จะดีกว่ามั๊ยหากยานพาหนะที่คุณใช้งานอยู่ นอกจากจะใช้ประโยชน์ในเรื่องของการเดินทางแล้ว ยังจะสามารถแปลเปลี่ยนเป็นเงินให้คุณได้ใช้ยามขัดสนอีกด้วย ด้วยเพราะสมหวังเงินสั่งได้เข้าใจและเล็งเห็นความสำคัญคุณจึงได้ทั้งเงินไปใช้และในขณะเดียวกันยังสามารถขับรถได้ตามปกติอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20-55 ปี
จาก 7000 บ.
36%
ถึง 20000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-60 ปี
จาก 10000 บ.
10-28%
ถึง 100000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-70 ปี
จาก 8000 บ.
8-28%
ขอถึง 8000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม