ทําบัตรเครดิต

บัตรเครดิตโลตัส


20-60 ปี
จาก 12000 บ.
22-28%ь
วงเงินถึง 300000 บาท
สมัครเลย

ถ้าหากเอ่ยถึงห้างเทสโก้โลตัส คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะห้างดังกล่าวเป็นแหล่งศูนย์รวมสินค้าทั้งของสด ของแห้ง ของกิน ของใช้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นห้างขายปลีกและขายส่งขนาดใหญ่ที่มีสาขากระจายไปทุกจังหวัด ยิ่งจังหวัดใหญ่ ๆ แล้วหล่ะก็อาจจะมีมากกว่า 1 สาขา ด้วยเพราะได้รับความนิยมจากผู้คนอย่างล้นหลาม ดังนั้นเพื่อให้คุณได้จับจ่ายใช้สอยสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ไร้ความกังวลเรื่องเงินสดในกระเป๋าเมื่อสมัครเครดิต ทางห้างจึงได้ร่วมมือกับสถาบันทางการเงินในการให้บริการด้านบัตรเครดิตโลตัสขึ้น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของโลตัสเป็นอย่างยิ่ง

ให้บัตรเครดิตโลตัสอยู่ในทุก ๆ การใช้จ่ายของคุณ

  • หากคุณชื่นชอบการซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่าง  ๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา เครื่องใช้ไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ทีวี พัดลม แอร์ หรือแม้กระทั่งของใช้ในห้องนอน  เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรสินเชื่อ  Tesco Lotus Premier ซึ่งเป็นหนึ่งในบัตรโลตัสกดเงินสด คุณสามารถใช้บัตรนี้ในการกดเงินสดออกมาใช้จ่ายสินค้าหรือจะใช้บัตรดังกล่าวในการผ่อนชำระค่าสินค้าเฉพาะในแผนกข้างต้นได้  อีกทั้งยังได้ลุ้นผ่อน 0% ในสินค้าบางอย่างที่จัดโปรโมชั่นร่วมกับบัตรใบนี้อีกด้วย
  • บัตรเครดิตโลตัสนอกจากจะใช้แทนเงินสดในการรูดซื้อสินค้าในโลตัสแล้ว ยังสามารถใช้ได้ที่ห้างอื่น ๆ ทั่วไปอีกด้วยและยังสามารถใช้รูดเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ได้อีก ทั้งยังได้รับสิทธิ์เครดิตเงินคืนต่าง ๆ เมื่อซื้อสินค้าตามที่กำหนดหรือสินค้าประเภทดังกล่าวร่วมรายการอยู่ในขณะนั้น และสำหรับใครที่มีบัตร club card ยังสามารถใช้สะสมแต้มร่วมกันได้อีกด้วย เรียกว่าได้บัตรใบเดียวได้หลายต่อจริง ๆ 
  • ส่วนใครที่ชื่นชอบการชอปปิ้งผ่านออนไลน์นั้น ทางเทสโก้ โลตัสก็มีบัตรเครดิต lotus ที่รองรับผู้ใช้งานในส่วนนี้ด้วย ซึ่งนั่นก็คือบัตรเครดิต Tesco Lotus epay โดยคุณสามารถใช้บัตรใบนี้ชำระค่าสินค้าที่คุณสั่งผ่านระบบออนไลน์ของโลตัสได้ โดยไม่จำเป็นต้องรูดซื้อที่ห้างโดยตรงได้เลย และนอกจากนี้ในส่วนของบัตรเครดิต Tesco Lotus Visa ทั้งสีทองและสีเงินก็ยังสามารถใช้รูดซื้อสินค้าที่สั่งผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วย สะดวก ใช้งานได้ง่ายทุกที่

สำหรับใครที่กำลังมีคำถามว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม ? เนื่องจากบัตรเครดิตโลตัสนั้นมีธนาคารกรุงศรี ฯ เข้ามามีส่วนร่วมด้วย ดังนั้นในการอนุมัติบัตรไม่ได้ใช้เวลานานไปกว่าการอนุมัติบัตรจากธนาคารเลย หากเอกสารครบ พนักงานตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ แล้ว ใช้เวลาไม่เกิน 7 วันตามมาตรฐานของธนาคารก็จะได้รับทราบผลการอนุมัติ และเนื่องด้วยการสมัครบัตรเครดิตโลตัสไม่ได้กำหนดให้มีหลักค้ำประกัน ดังนั้นการพิจารณาต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็วกว่าที่อื่น ๆ อีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์ สไตล์การใช้จ่ายเงินแบบไหน บัตรเครดิตโลตัสสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมได้ทุกความต้องการจริง ๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติง่ายกับเทสโก้โลตัสกันเลย เพราะของดีดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20-65 ปี
จาก 9000 บ.
10-28%
วงเงินถึง 2000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-50 ปี
จาก 6000 บ.
28-36%
ถึง 1350000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-65 ปี
จาก 8000 บ.
4-10%
ขอถึง 10000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม