ทําบัตรเครดิต

บัตรเครดิต scb up 2 me


20-65 ปี
จาก 15000 บ.
24-28%ь
วงเงินถึง 1200000 บาท
สมัครเลย

ใช้ชีวิตแบบมีสไตล์กับบัตรเครดิต scb up 2 me

ปัจจุบันนี้ผู้คนนิยมใช้จ่ายเงินสดในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ลดลงไปอย่างมาก ด้วยเพราะอยากลดการสัมผัส หรือเพราะมีรูปแบบการจ่ายเงินหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น application, mobile banking หรืออีกวิธีนึงที่ค่อนข้างนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะวัยทำงาน นั่นก็คือการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต แต่ไม่ใช่ว่าคนวัยทำงานจะมีบัตรเครดิตติดตัวกันทุกคน บางคนอาจจะไม่สะดวกในการสมัคร แต่บางคนอาจจะสมัครแล้ว สมัครอีกก็ยังไม่ผ่าน แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตอยู่นั้น เราอยากให้คุณได้พบกับบัตรเครดิต scb up 2 me ซึ่งเป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่กำลังเริ่มต้นใช้งานและมีไลฟ์ สไตล์ที่ทันสมัยเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต scb up 2 me บัตรใบใหม่ที่พร้อมเริ่มต้นไปกับคุณ

สำหรับสิ่งที่น่าสนใจของบัตรเครดิต scb up 2 me หรือจะเรียกง่าย ๆ ว่า บัตร up 2 me นั้นก็คือใช้งานอะไรก็ได้ตามที่ผู้ถือบัตรต้องการ เช่นเดียวกับการตั้งชื่อของบัตรใบนี้ให้มีความดึงดูดใจแก่ผู้ที่ได้ยินครั้งแรก ให้เหลียวหลังกลับมาสนใจ ความโดดเด่นอีกอย่างที่ดึงดูดมือใหม่ให้หันมาสมัครคือ พกแค่บัตรใบเดียว สามารถเลือกใช้งานได้มากกว่า 1 ฟังก์ชั่น โดย

  • สามารปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เป็นในลักษณะของบัตรเครดิตทั่ว ๆ รูดซื้อสินค้าและบริการ หรือ
  • จะใช้งานในลักษณะเป็นบัตรเอทีเอ็ม  เบิก ถอน โอนเงินตามปกติได้ หรือ
  • จะใช้เป็นบัตรกดเงินสดก็ได้ เรียกได้ว่าบัตร 1 ใบ ใช้งานได้ถึง 3 อย่าง (3 in 1) กันไปเลย 

ดังนั้นคงไม่แปลกหากจะยกให้บัตรเครดิต up2me ใบนี้เป็น item ลับสำหรับการเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ ๆ ของคุณ

ไลฟ์ สไตล์ในตัวคุณที่ออกแบบได้กับบัตรเครดิต scb up 2 me

นอกจากจะเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายตามใจเจ้าของบัตรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นนักช้อป เซลล์เมื่อไหร่พลาดไม่ได้ ของมันต้องมี หรือขาลุย ขึ้นเขาลง ห้วย เฮไหน เฮกัน หรือขากิน ร้านดัง ร้านอร่อย มิชลินกี่ดาวฟาดหมด ไม่เว้นแม้แต่คนรักสวยรักงาม เป็นต้น ก็สามารถบ่งบอก ไลฟ์ สไตล์ในตัวคุณผ่านการใช้งานบัตรเครดิต scb up 2 me ได้ และยังใช้บ่งบอกความเป็นตัวคุณผ่านลักษณะของบัตรที่คุณถืออยู่ก็ได้ เพราะคุณสามารถเลือกสี รูปแบบของบัตรได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งมีให้เลือกตั้ง 3 ลวดลาย ไม่ซ้ำกันอีกด้วย แต่การใช้งานไม่แตกต่างกันเลย

 

 บัตรเครดิต scb up 2 me บัตรดีดีที่คนเหล่านี้ไม่ควรพลาด

  • เป็นคนไทยและมีสัญชาติไทยเท่านั้น
  • มีอายุอยู่ในช่วง 20 – 70 ปี
  • มีงานทำประจำที่แน่นอนเป็นหลักเป็นแหล่งและสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งผู้ที่เพิ่งเข้าทำงานใหม่ ๆ อยู่ในระหว่างทดลองงานหรือยังไม่ได้รับแต่งตั้งเป็นพนักงานประจำก็สมัครได้ 
  • เงินเดือนที่ได้รับต่อเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท 
  • จะเป็นบุคคลทั่วไป เจ้าของกิจการไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หรือข้าราชการ พนักงานในองค์กรรัฐวิสาหกิจก็สามารถสมัครบัตรเครดิต up2me ใบนี้ได้ ไม่ได้จำกัดอาชีพแต่อย่างใด

ด้วยเพราะวงเงินที่บัตรเครดิต scb up 2 me ให้ ได้ถึง  x5 เท่าของรายได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์ สไตล์แบบไหน เราเชื่อว่าหากมีบัตรใบนี้ติดตัวไว้ ก็สามารถตอบสนองความเป็นตัวคุณได้ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างมีขอบเขตเพื่อไม่ให้ต้องมากุมขมับเมื่อถึงคราวต้องผ่อนชำระคืน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20-55 ปี
จาก 7000 บ.
36%
ถึง 20000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-65 ปี
จาก 8000 บ.
4-10%
ขอถึง 10000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-50 ปี
จาก 6000 บ.
28-36%
ถึง 1350000 บาท
อ่านเพิ่มเติม