กู้เงินนอกระบบ

ยืมเงินดีแทค


ไม่มีกำหนด
ไม่มีกำหนด
ไม่มีь
ยืมเงินถึง 1000 บาท
สมัครเลย

ค่าโทรหมด บริการยืมเงินดีแทคช่วยคุณได้

สำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงิน ไม่ว่าจะเป็นของ AIS, True move หรือ dtac หลังจากการเติมเงินเข้าระบบในแต่ละครั้งแล้ว ก็ย่อมต้องการให้การใช้บริการไหลลื่นไม่สะดุด แต่ก็อาจเกิดปัญหาอยู่บ้างเมื่อการใช้งานเกินลิมิตของยอดเงินที่มีอยู่ในระบบ จนทำให้สัญญาณมือถือถูกตัดไปเมื่อใช้ครบจำนวนเงินที่เติม แต่ด้วยการพัฒนาของระบบต่าง ๆ เพื่อรักษาฐานลูกค้าและให้ผู้ใช้งานเกิดความพึงพอใจมากที่สุด ทางผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครือข่ายของใบพัดสีฟ้าอย่าง dtac ได้มีการให้บริการยืมเงินดีแทคเกิดขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานที่ไม่สะดวกในการออกไปเติมเงินจากตัวแทนหรือเครื่องอำนวยความสะดวกทางด้านการเติมเงินได้ใช้บริการยืมเงินเพื่อเพิ่มระยะเวลาในการติดต่อหรือสื่อสารกันทางโทรศัพท์มากยิ่งขึ้น 

ใช้แอพพลิเคชั่น dtac ในการยืมเงินดีแทคได้หรือไม่ 

 อยากจะขอบอกว่าหากใครเป็นลูกค้าของ dtac ไม่ว่าจะเป็นในระบบเติมเงินหรือระบบรายเดือนก็สามารถใช้บริการต่าง ๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ ซึ่งถือว่าค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้ง่ายกว่าช่องทางอื่น ๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งการยืมเงินดีแทค ซึ่งลูกค้าในระบบรายเดือนของ dtac ไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท หรือ 200 บาท หรือในจำนวนไม่ถึงร้อยก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นเช่นกัน

ยืมเงินดีแทคผ่านแอพ ต้องทำอย่างไร

ด้วยความสะดวกและรวดเร็ว ผู้คนส่วนใหญ่จึงหันมาติดตั้งแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ไว้ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือกันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายมือถือ เพื่อให้การใช้งานในประเภทต่าง ๆ ง่ายขึ้นโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อยังศูนย์ที่ให้บริการของเครือข่ายนั้น ๆ ยิ่งการยืมตังค์ดีแทคด้วยแล้วนั้น การทำผ่านแอพถือว่าง่ายมาก ๆ ซึ่งจะมีวิธีการใช้งานดังต่อไปนี้

  • เข้าไปยังแอพพลิเคชั่นของ dtac ที่เป็นรูปสัญลักษณ์ใบพัด 3 แฉกสีฟ้า แล้วทำการคลิกเมนู “อื่น ๆ” จากนั้นทำการเลือกที่เมนู “บริการใจดี” หลังจากนั้นจะปรากฎตัวเลือกเกี่ยวกับการให้บริการต่าง ๆ ของ dtac ขึ้นมา
  • ให้คุณทำการคลิกที่รายการ “ใจดีให้ยืม – ค่าโทรหมด ดีแทคเติมเงินให้ยืม” เมื่อคุณได้ทำการคลิกเรียบร้อยแล้ว จะปรากฎรายละเอียดของอัตราจำนวนเงินในการยืมพร้อมด้วยค่าธรรมเนียมที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับเรทการยืมนั้น ๆ ซึ่งแต่ละเรทค่าธรรมเนียมที่ทางเครือข่ายจะชาร์จคุณนั้นไม่เท่ากัน
  • ทำการเลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม เช่น หากต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท ก็ให้คลิกที่ 100 บาท (ค่าธรรมเนียม 6 บาท) เมื่อกดเลือกเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการคลิกที่ “ยืมเงิน” จากนั้นจะปรากฎหน้าต่างขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเป็นการทบทวนรายการที่คุณเลือก เมื่อตรวจสอบทุกอย่างถูกต้องแล้ว ก็คลิก “ตกลง”
  • ขั้นตอนสุดท้ายก็จะปรากฎหน้าต่างขึ้นมาอีกครั้งเพื่อแจ้งว่าขั้นตอนการยืมเงินดีแทคของคุณได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว และให้คุณคลิกที่ข้อความ “ตกลง” อีกครั้ง ก็เป็นอันเสร็จ

ก่อนการใช้บริการยืมเงินดีแทคนั้น คุณจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติการใช้งานที่ผ่านมาและในปัจจุบันของคุณเสียก่อนว่าเข้าข่ายตามที่เครือข่ายได้กำหนดเอาไว้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสมบัติที่ว่าต้องเป็นลูกค้าในระบบเติมเงินเท่านั้น เพราะหากคุณเป็นลูกค้าที่ชำระค่าโทรแบบรายเดือนหรือใช้แพ็คเกจต่าง ๆ แล้วนั้น ไม่สามารถใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ในประเภทนี้ได้ ลูกค้าเติมเงินลองไปใช้งานกันดูน่ะคะ เพราะไม่ว่าปัญหาอะไร dtac ก็ช่วยจัดการให้คุณเสมอ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

20-60 ปี
จาก 12000 บ.
22-28%
วงเงินถึง 300000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
20-60 ปี
จาก 7000 บ.
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินถึง 2000000 บาท
อ่านเพิ่มเติม
ไม่มีกำหนด
ไม่มีกำหนด
ไม่มี
ยืมเงินถึง 1000 บาท
อ่านเพิ่มเติม