หากติดแบล็คลิสและต้องการขอสินเชื่อคนติดแบล็คลิส สินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรเชิญทางนี้ 2565/2022

ติดแบล็คลิสไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด หากคุณเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของคำว่า “ติดแบล็คลิส” มาก่อนหน้านี้ เราขอบอกคุณไว้ตรงนี้เลยว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนก ตกใจกับคำนี้ เพราะในยุคปัจจุบันการมีชื่ออยู่ในบัญชี blacklist ไม่ได้มีความร้ายแรงหรือน่ากลัวอย่างที่คิด ซึ่งการติดแบล็คลิส คือ การที่คุณทำเรื่องขอกู้สินเชื่อด่วนออนไลน์หรือกู้เงินต่าง ๆ กับสถาบันการเงินและก่อนอนุมัติสินเชื่อทางสถานบันการเงินจะต้องมีการเช็คประวัติการชำระหนี้บัตรเครดิตของคุณ โดยหากคุณมีประวัติการชำระเงินในอดีตที่ผ่านมาไม่ได้อยู่ในสถานะปกติ เช่น การปล่อยให้เลยระยะเวลาการชำระเงินติดต่อกันหลาย ๆ งวด หรือ การชำระเงินในอัตราที่ต่ำกว่าที่กำหนดไว้ติด ๆ กัน หรือพยายามหลีกเลี่ยงการชำระหนี้ในแต่ละงวด ซึ่งเป็นการเสี่ยงต่อการชำระหนี้ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ถ้าหากคุณไม่ได้มีพฤติกรรมที่กล่าวถึงในข้างต้น ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลหรือคิดมากเกี่ยวกับการมีชื่อติดอยู่ในบัญชีแบล็คลิสเหล่านั้น หากมีชื่อติดแบล็คลิสแล้ว จะต้องทำอย่างไรเพื่อให้สามารถยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อต่าง ๆ ได้ หากเป็นเมื่อก่อนเราก็มิอาจรับประกันได้ว่าถ้าคุณมีชื่ออยู่ในบัญชีแบล็คลิสแล้วจะสามารถขอสินเชื่อหรือขอกู้เงินจากสถาบันทางการเงินได้ แต่ในยุค 2022 นั้น หากชื่อของคุณติดแบล็คลิส คุณสามารถลบล้างประวัติการชำระเงินในอดีตที่ไม่ดีได้ แต่อาจต้องใช้เวลานานสักหน่อย เพราะคุณจะต้องเคลียร์หนี้เก่าให้หมด เพื่อให้สถานะการชำระหนี้ของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกติ หลังจากนั้นการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณก็สามารถกลับมาทำได้ตามเดิม อัพเดตสินเชื่อที่คนติดแบล็คลิสสามารถขอได้ ปี 2565 หากคุณมีชื่ออยู่ในบัญชีแบล็คลิสและมีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ในส่วนนี้ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยคุณสามารถทำเรื่องขอกู้ ยื่นต่อแหล่งเงินทุนที่ปล่อยสินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือสินเชื่อคนติดแบล็คลิสโดยเฉพาะ ซึ่งหลัก ๆ ที่ได้ยินชื่อกันบ่อยและยังให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน คือ “เงินสดทันใจ ศรีสวัสดิ์” […]

สมัครบัตรคนจนล่าสุดวันนี้ หรือทำบัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 ดูบัตรคนจนเงินเข้าวันไหน 2022

เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์บัตรคนจนล่าสุด 2565-2565 บัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะเป็นบัตรสวัสดิการสำหรับผู้ที่ว่างงาน หรือสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี แต่จะมีการปรับคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดเพิ่มเติมจากเดิมคือ จะมีการพิจารณาจากรายได้รวมทั้งครอบครัวของผู้สมัคร หารด้วยจำนวนสมาชิกในครอบครัว ซึ่งจะต้องไม่เกิน 100,000 บาทต่อปีต่อคน โดยเกณฑ์การพิจารณารูปแบบนี้ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหารวมถึงพื่อป้องกันผู้ที่ไม่มีรายได้หรือรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนดจริง แต่มีฐานะทางบ้านและครอบครัวที่ดีเนื่องจากได้รับการเลี้ยงดูจากลูกหลาน หรือบุคคลอื่นๆในครอบครัว ซึ่งจะทำให้ทราบว่าใครที่มีฐานะยากจนจริงๆ และใครที่จนไม่จริง และสิ่งนี้จะเป็นทางออกในการขอสินเชื่อนอกระบบอีกด้วย วิธีคำนวณหารายได้สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรคนจน ตัวอย่างที่ 1- A มีสมาชิกในครอบครัว จำนวน 4 คน พ่อสามารถหารายได้ 400,000 บาทต่อปี และคนอื่นๆ ในครอบครัวไม่มีรายได้ วิธีคิด คือรายได้พ่อ 400,000 บาท หารด้วยจำนวนสมาชิกในครอบครัว 4 คน = 100,000 บาท ดังนั้นครอบครัว A มีสิทธิ์ได้รับบัตรคนจน ตัวอย่างที่ 2 – B มีสมาชิกในครอบครัว จำนวน 4 คน พ่อสามารถหารายได้ 200,000 […]

เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ ดูวิธีเปิดบัญชีออมสินออนไลน์หรือต้องการเปิดบัญชีออมสินให้ลูก เปิดบัญชีออมสินฝากประจํา 2022/2565

เปิดบัญชีออมสินขั้นต่ำ 100 บาทพร้อมสมัครแอพฯ MyMo ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ธนาคารสีชมพู ธนาคารที่ตอนเด็กๆจะต้องใช้เวลานานมากๆที่จะต้องถือกระปุกออมสินยืนต่อคิวรอเข้าไปเปิดบัญชีออมสินเพราะอยากได้กระปุกของธนาคารออมสิน ยืนรอตั้งแต่บันไดขั้นแรก เหงื่อเริ่มไหลอากาศก็ร้อน ทั้งเด็กและผู้ปกครองต่างมองหน้ากัน แต่ก็ยังไม่มีใครยอมกลับ เมื่อถึงคิว เวลาที่เข้าไปทำธุรกรรมต่างๆผู้ปกครองจะไม่เข้าไปด้วย เจ้าหน้าที่ให้รอด้านนอก จะปล่อยให้เด็กๆคุยกับเจ้าหน้าที่เอง กรอกเอกสาร เซ็นเอกสารเอง ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ถ้าในปัจจุบันมีแนวคิดแบบนี้แต่ปรับวิธีการช่วยดึงดูดให้เด็กๆหันมาสนใจเรื่องการออม แต่ให้ใช้เวลาไม่นาน น่าจะดีนะเนี่ย โปรโมชั่นการเปิดบัญชีธนาคารออมสิน เงินฝาก Youth Savings เด็กดี มีวินัย ได้ลุ้นโชค เปิดบัญชีออมสิน ระหว่าง วันที่ 31 ตุลาคม 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 จะได้รับดอกเบี้ยสูงสุด 0.50% ต่อปี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษ มูลค่า 10,000 บาท คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องมีอายุตั้งแต่ 7-15 ปี จะต้องเปิดบัญชีขั้นต่ำ 100 บาทในช่วงเวลาที่กำหนด จะต้องเป็นบุคคลที่เปิดบัญชีออมสินใหม่เท่านั้น ถึงมีสิทธิลุ้นรางวัลพิเศษ สิทธิพิเศษเฉพาะรุ่นพี่ GSB […]

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ (ธนาคารบัวหลวง) หรือเช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้อะไรบ้าง 2565

เลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ ครบทั้งประกันและดอกเบี้ย  ก่อนหน้านี้การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ หลายคนยังมีความเข้าใจผิดและเจ้าหน้าที่ในบางสาขามีการแจ้งข้อมูลที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งทำให้ลูกค้าหลายๆคนสับสน เช่น ลูกค้าไปเปิดบัญชีในบางสาขาไม่ต้องการทำบัตร ATM เจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะต้องใช้เงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ 2,000 บาท(เจ้าหน้าที่ไม่แจ้งลูกค้าว่าเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่พ่วงกับประกันชีวิต) หรือเปิดบัญชีพร้อมบัตร ATM ใช้เงิน 850 บาท (โดยปกติถ้าต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้เงินขั้นต่ำ 500 บาท+ ค่าบัตร + ค่าธรรมเนียมแรกเข้า )โดยปัจจุบันนี้การเปิดบัญชี โดยเฉพาะการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ด้วยแล้ว ส่วนมากก็จะไม่ใช้บัตร ATM เพราะจะทำธุรกรรมต่างๆผ่านแอพออนไลน์ธนาคารอยู่แล้ว เงื่อนไขต่างๆในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ เปิดบัญชีเพียง 500 บาท ให้คุณทำธุรกรรมประจำวันได้อย่างไม่ติดขัด ฝากถอนไม่จำกัดจำนวนครั้งและจำนวนเงิน เพิ่มความสะดวกสบายด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท กรณีเปิดบัญชีพร้อมทำบัตร ATM สามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ e-Savings เปิดบัญชีได้โดยไม่มีเงินฝากขั้นต่ำ พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการทำรายการข้ามเขต ประเภทการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ บัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ (ประเภทมีสมุดคู่ฝาก/ไม่่มีสมุดคู่ฝาก) ใช้เงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท บัญชีเงินฝากที่ให้อิสระกับการออม ฝากถอนทุกวันได้ไม่ทำจำกัดจำนวนครั้งและจำนวนเงิน บัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ขวัญบัวหลวง บัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ ที่ให้ความคุ้มครองประกันชีวิตสูงสุดถึง 10 เท่าของยอดเงินฝาก โดยอัตราเบี้ย […]

ต้องการสมัครทุน กยศ 2565 หรือตรวจสอบเงิน กยศ เข้าวันไหน 2565 ลงทะเบียนกู้ กยศ ป.ตรี ได้เท่าไหร่ 2565

กยศ 2565 ไม่มีทุนทรัพย์ก็เรียนได้ กยศ คือโครงการให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการเงินกู้ยืมดีดีที่ทางรัฐบาลได้เปิดโอกาสให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่มีทุนทรัพย์ที่จำกัดได้ทำการสมัครขอกู้เงินเพื่อยืมเรียน ตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนปลายไปจนถึงระดับปริญญาตรี ซึ่งนักเรียน / นักศึกษาคนใดที่สนใจและมีคุณสมบัติเป็นไปตามเกณฑ์ที่ กยศ กำหนด ก็สามารถติดต่อขอลงทะเบียน กยศ ได้ที่สถานศึกษาที่ตนเองสังกัดอยู่  ปฏิเสธไม่ได้ว่าโครงการนี้มีประโยชน์แก่นักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างมาก ในเรื่องของการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครอง ยิ่งในปีนี้แล้วด้วยนั้นเชื่อว่าจะมีผู้สนใจสมัคร กยศ 2565 เป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด – 19 สำหรับมือใหม่ที่ต้องการทราบว่าสมัคร กยศ  รายใหม่ 2565 วันไหน  ผู้กู้รายใหม่หลาย ๆ คนคงอาจจะไม่ทราบว่า กยศ 2565 เปิดให้ลงทะเบียนกู้ กยศ กันวันไหน เท่าที่ไปหาข้อมูลมา ปรากฎกว่าทางระบบได้เปิดให้ทำการลงทะเบียนออนไลน์เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากนั้น 1 เดือน ผู้ที่ได้ลงทะเบียนไปแล้วจะต้องยื่นแบบคำขอกู้สินเชื่อเงินสดฉุกเฉินให้แล้วเสร็จ เพื่อที่จะได้ดำเนินการต่อในขั้นตอนต่อไป หากใครที่เพิ่งผ่านมาเจอบทความนี้ ถึงแม้จะพลาด กยศ 2565 ไป แต่ยังมี กยศ 2565 รอให้คุณสมัครกันอยู่ […]