หากติดแบล็คลิสและต้องการขอสินเชื่อคนติดแบล็คลิส สินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรเชิญทางนี้ 2565/2022

ติดแบล็คลิสไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

หากคุณเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของคำว่า “ติดแบล็คลิส” มาก่อนหน้านี้ เราขอบอกคุณไว้ตรงนี้เลยว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนก ตกใจกับคำนี้ เพราะในยุคปัจจุบันการมีชื่ออยู่ในบัญชี blacklist ไม่ได้มีความร้ายแรงหรือน่ากลัวอย่างที่คิด ซึ่งการติดแบล็คลิส คือ การที่คุณทำเรื่องขอกู้สินเชื่อด่วนออนไลน์หรือกู้เงินต่าง ๆ กับสถาบันการเงินและก่อนอนุมัติสินเชื่อทางสถานบันการเงินจะต้องมีการเช็คประวัติการชำระหนี้บัตรเครดิตของคุณ โดยหากคุณมีประวัติการชำระเงินในอดีตที่ผ่านมาไม่ได้อยู่ในสถานะปกติ เช่น การปล่อยให้เลยระยะเวลาการชำระเงินติดต่อกันหลาย ๆ งวด หรือ การชำระเงินในอัตราที่ต่ำกว่าที่กำหนดไว้ติด ๆ กัน หรือพยายามหลีกเลี่ยงการชำระหนี้ในแต่ละงวด ซึ่งเป็นการเสี่ยงต่อการชำระหนี้ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ถ้าหากคุณไม่ได้มีพฤติกรรมที่กล่าวถึงในข้างต้น ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลหรือคิดมากเกี่ยวกับการมีชื่อติดอยู่ในบัญชีแบล็คลิสเหล่านั้น

หากมีชื่อติดแบล็คลิสแล้ว จะต้องทำอย่างไรเพื่อให้สามารถยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อต่าง ๆ ได้

หากเป็นเมื่อก่อนเราก็มิอาจรับประกันได้ว่าถ้าคุณมีชื่ออยู่ในบัญชีแบล็คลิสแล้วจะสามารถขอสินเชื่อหรือขอกู้เงินจากสถาบันทางการเงินได้ แต่ในยุค 2022 นั้น หากชื่อของคุณติดแบล็คลิส คุณสามารถลบล้างประวัติการชำระเงินในอดีตที่ไม่ดีได้ แต่อาจต้องใช้เวลานานสักหน่อย เพราะคุณจะต้องเคลียร์หนี้เก่าให้หมด เพื่อให้สถานะการชำระหนี้ของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกติ หลังจากนั้นการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณก็สามารถกลับมาทำได้ตามเดิม

อัพเดตสินเชื่อที่คนติดแบล็คลิสสามารถขอได้ ปี 2565

หากคุณมีชื่ออยู่ในบัญชีแบล็คลิสและมีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ในส่วนนี้ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยคุณสามารถทำเรื่องขอกู้ ยื่นต่อแหล่งเงินทุนที่ปล่อยสินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือสินเชื่อคนติดแบล็คลิสโดยเฉพาะ ซึ่งหลัก ๆ ที่ได้ยินชื่อกันบ่อยและยังให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน คือ “เงินสดทันใจ ศรีสวัสดิ์” ซึ่งแหล่งเงินทุนนี้เราการันตีได้อย่างแน่นอนว่าไม่มีการเช็คบูโรหรือเช็คเครดิตแต่อย่างใด และนอกจากนี้แหล่งเงินกู้ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์คือสินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิส ซึ่งคุณสามารถขอกู้ผ่านแหล่งเงินกู้ออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นได้ เช่น สินเชื่อเงินทันเด้อ หรือ สินเชื่อห้าให้มันนี่ ฯลฯ 

ติดแบล็คลิสนอกจากขอสินเชื่อเฉพาะแล้ว สามารถสมัครบัตรเครดิตได้หรือไม่ ?

ใครที่กำลังสงสัยว่านอกจากสินเชื่อคนติดแบลคลิส หรือสินเชื่อไม่เช็คบูโรแล้ว คนที่มีชื่ออยู่ในบัญชีแบล็คลิส หรือติดบูโรอยากทำบัตรเครดิตนั้นสามารถทำได้หรือไม่ ในเรื่องนี้เราขอตอบคุณได้เลยว่าต้องขึ้นอยู่กับนโยบายและเงื่อนไขการพิจารณาของแต่ละธนาคาร ซึ่งไม่แน่ว่าหากทำการเช็คประวัติการจ่ายเงินคืนย้อนหลังของคุณแล้วไม่ได้ร้ายแรงจนเกินไป บัตรเครดิตที่ได้ทำการสมัครไปอาจได้รับการอนุมัติก็เป็นได้

ถึงแม้ว่าการติดแบล็คลิสไม่ได้มีความน่ากลัวหรือรุนแรงจนคุณไม่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ ได้ แต่หากคุณมีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่ว่าคุณจะขอกู้สินเชื่อ หรือสมัครบัตรเครดิตประเภทไหนโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติย่อมเป็นไปได้มากกว่าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นรักษาประวัติทางการเงินให้ดี เพื่อไม่ให้พลาดในทุกโอกาสทางการเงินที่เข้ามา