The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand

  เมื่อ: Tuesday, April 5th, 2011, หมวด ดนตรี     568 ความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand

PD SHOWTIME PRESENTS :
The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand

(พีดี โชว์ไทม์ พรีเซนท์ส :
เดอะ เบสท์ 2011 เรน เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์)

สถานที่แสดง : อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

จัดจำหน่ายบัตร : thaiticketmajor

รอบการแสดง : วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2554 17.00 น.

ของ ศิลปินหนุ่มรูปหล่อหมายเลข 1 แห่งเอเชีย ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เรน (Rain) เพราะแม้วันนี้จะมีศิลปินเกาหลีเกิดขึ้นมากมาย แต่ยังไม่มีใครสามารถมาแทนที่ ผู้ชายยิ้มสวยคนนี้ได้ซักราย ด้วยบทเพลงอันโดดเด่น ท่าเต้นที่สุดยอด ผสานกับการเป็น เอ็นเตอร์เทนเนอร์มือวางอันดับหนึ่ง ทำให้ เรน ยังคงนั่งอยู่ในใจแฟนเพลงไม่เคยเสื่อมคลาย นอกจากจะเป็นยอดฝีมือด้านการร้องเพลงแล้ว เรน ยังได้รับคำชื่นชมจากบรรดานักวิจารณ์ ในฐานะ “นักแสดงฮอลลีวูด” ที่น่าจับตามอง วันนี้ เรน จึงไม่ได้มีแค่แฟนคลับทั่วเอเชีย แต่เขากลายเป็นขวัญใจของสาวๆทั่วโลก

การ กลับมาเปิดคอนเสิร์ต Asia Tour ที่ประเทศไทยครั้งนี้  นอกจากจะพกพาความสนุก ความมันส์ชนิดเต็มโชว์ รวมทั้งเพลงไพเราะจากอัลบั้มพิเศษ  Back to the Basic  มาให้แฟนคลับได้ชม ได้ฟังกันเต็มที่แล้ว เรน “เจ้าชายแห่งสายฝน” ตั้งใจจะมาช่วย “เยียวยา” สิ่งแวดล้อมในทุกประเทศ ที่เขาได้เยือนทั่วเอเชีย โดย เฉพาะที่ประเทศไทย ประเทศที่ได้ชื่อว่าเคยมีทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ แต่วันนี้กลับร่อยหรอด้วยฝีมือมนุษย์ เรน จึงขอเป็นตัวแทนช่วยรณรงค์ให้คนไทยร่วมใจกัน “ปลูกต้นไม้” เพื่อเป็นเกราะป้องกันภัยธรรมชาติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่มีใครคาดคิด ด้วยเชื่อว่าถ้าทุกคนช่วยกันดูแล ทำให้ต้นไม้เล็กๆทุกต้นเติบโตและแข็งแรง แผ่กิ่งก้านสาขา จะทำให้โลกนี้ยังงดงามตลอดไป

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: Tuesday, April 5th, 2011, หมวด ดนตรี     568 ความคิดเห็น »

Comments are closed.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน