Sleepless Society Concert in Pattaya

  เมื่อ: Saturday, April 9th, 2011, หมวด ดนตรี     103 ความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sleepless Society Concert in Pattaya

 

Sleepless Society Concert in Pattaya

 

ห่างหายจากการจัดคอนเสิร์ตไปเกือบ 4 ปี สำหรับ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” โป รดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่ก่อให้เกิดกลุ่มคนฟัง ชาว สลีปเลส โซไซตี้ เกิดขึ้นมาได้กว่า  6 ปี ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องแฟนเพลงไม่ไหว ชักชวนกลุ่มศิลปินชาวนอนไม่หลับ 17 ศิลปินอาทิ
มาช่า วัฒนพานิช / เจ็ทเซ็ตเตอร์  / ETC / บอย- พีซเมกเกอร์ /  อ๊อฟ –  ปองศักดิ์ /  แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ /  ลุลา  / เป๊ก – ผลิตโชค  /  นิว จิ๋ว  / พิจิกา /  แพรว คณิตกุล /  เต้- วิทย์สรัช /  แหนม-รณเดช / โรส- ศิรินทิพย์ /  โบวลิ่ง  มานิดา / ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ เจ๊แหม่ม กลับมาร่วมกันให้สัมผัสบทเพลงของคนนอนไม่หลับอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ในคืนพิเศษกับเพลงพิเศษ เมืองที่ไม่เคยหลับใหล อย่างเมืองพัทยา ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “sleepless society concert in pattaya” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย. 2554นี้ ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยาร์ท คลับพัทยา  สร้างสรรค์โดยทีมงาน SUNDAY MORNING โดยเตรียมจะเนรมิตรหาดทรายสร้างปาร์ตี้ริมทะเลให้ได้ฟังเพลง นอนนับดาว กับบทเพลงพิเศษและ ซีนพิเศษ ที่ทุกคนจะหาชมได้ที่นี่เพียงแห่งเดียโดย “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์”เผยว่า

“ตื่นเต้น มากครับที่จะมีคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่ง เพราะตั้งแต่คอนเสิร์ต สลีปเลสโซไซตี้ครั้งที่ 2  ก็ยังไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่ๆอีกเลย ราวๆ 4 ปีได้ครับ อยากมาเจอกลุ่มคนที่นอนไม่หลับเหมือนกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะตัวผมก็สะสมแฟนกลุ่มสลีปเลส ผ่านทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมามากพอที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ได้ และผมก็กำลังจะมีอัลบั้ม รีฟีล ออกมาเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะมามีคอนเสิร์ต สลีปเลส โซไซตี้ คอนเสิร์ต อินพัทยา สำหรับคอนเซ็ปท์ครั้งนี้มันคือ ไม่หลับไม่นอนคอนเสิร์ต  เราจะเล่นตั้งแต่พระอาทิตย์ตกปุ๊บ โชว์ก็เริ่มเลย เล่นยาวไปทั้งคืนเลย เป็นครั้งแรกของผมเลยกับคอนเสิร์ตแบบปาร์ตี้ริมทะเล ที่ทุกคนได้มานั่งเอนตัวฟังเพลงชิลล์ๆสบายๆ นอนดูดาวไปด้วยกัน ด้านความพิเศษครั้งนี้เรื่องแรกเลยคือ คนไม่หลับไม่นอนมารวมตัวฟังเพลงด้วยกัน  อีกอย่างคือจะเป็นครั้งแรกที่จะเห็น 18 ศิลปินมาเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน ทั้งตัวผมและก็จะมี มาช่า / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / บอย พีซเมกเกอร์ / อ๊อฟ –  ปองศักดิ์ / แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ / ลุลา / เป๊ก – ผลิตโชค  /  นิว จิ๋ว ฯลฯโดยเฉพาะศิลปิน รีฟีล ทุกคนจะมาร่วมแจมในโชว์เดียวกัน  มีซีนพิเศษ มีเพลงพิเศษ ที่แต่ละคนไม่เคยร้องกันมาก่อน  ครั้งนี้รูปแบบเลยเป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ตแบบชิลล์ๆ ที่ไม่มีใครเคยเห็นศิลปินแต่ละคนมาแจมกันอย่างนี้มาก่อน จะมีทั้งความอบอุ่น ความเหงา ความเศร้า ครบรสฝากเชิญชวนแฟนสลีปเลสตั้งแต่ชุดที่ 1 เลย หรือคนไม่เคยที่อยากจะมารวมตัวกันเป็นโซไซตี้ก็มาแจมได้ ตอนนี้รอวันที่จะซ้อมแล้ว รอวันที่จะเจอทุกคนวันนั้น แฟนๆก็จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือจองกับตัวผมเองได้ที่แฟนเพจ WWW.FACEBOOK.COM/NARONGVIT ทุกคืนผมจะมานั่งรับออเดอร์ด้วยตัวเอง อยากให้ทุกคนมาร่วมกันแสดงพลังของคนไม่หลับไม่นอนกัน แล้วเจอกันครับ”

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: Saturday, April 9th, 2011, หมวด ดนตรี     103 ความคิดเห็น »

Comments are closed.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน