แนะนำร้านเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจใจกลางกรุงเทพฯ

  เมื่อ: Friday, November 11th, 2011, หมวด ข่าวรายวัน     122 ความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจเป็นที่นิยมมากในยุคนี้ ซึ่งการแต่งบ้านย้อนยุค สไตล์วินเทจ ให้ทันสมัยแต่ยังได้กลิ่นของอายความโบราณ (vintage) ซึ่งแฝงอยู่ในงานศิลปะบนเฟอร์นิเจอร์ทุกๆ ชิ้น เอกลักษณ์ของความคลาสสิกในแบบวินเทจ จึงปรากฏให้เห็นมาทุกยุคทุกสมัย และยังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอดไม่มีวันตกเทรน ซึ่ง เฟอร์นิเจอร์สไตล์วิเทจ คนไทยได้เรียกหลายอย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์วินเทจ เฟอร์นิเจอร์สีขาว เฟอร์นิเจอร์แนวเจ้าหญิง เฟอร์นิเจอร์แนวเรคโทร ซึ่งล้วนแต่แนวคิดของแต่ละคนว่าจะนิยามคำว่า วินเทจ ว่าอย่างไร ถึงเฟอร์นิเจอร์จะเป็นความ เก่า แต่สิ่งที่หลายคนมองเห็นคุณค่า และเลือกที่จะนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่างเช่นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเหล่านี้ ซึ่งได้ไอเดียในการออกแบบจากศิลปะบาโรกป็อป ผสมผสานกับสไตล์วินเทจ กลายเป็นผลงานที่สะท้อนเอกลักษณ์ของศิลปะอันทรงคุณค่าเข้ากับงานดีไซน์สมัย ใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งหมดเป็นผลงานจากเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังที่ชื่อ “ฮาโล” ของประเทศอังกฤษ

วันนี้เลยมาแนะนำร้านเจอร์นิเจอร์วินเทจ ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เดินทางสะดวก ร้านนี้มีชื่อว่า Moola Place (มูล่า เพลส) ซึ่งร้านนี้ได้จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ และ โซฟาวินเทจ รวมถึงของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ Vintage Style – English Country Style และอื่นๆ อีกทั้ง ยังสามารถทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ พูดง่ายๆ ว่าราคาและสิ่งที่ได้รับไปคุ้มค่าแน่ๆ ร้านนี้อยู่ใน ซอยโพธิ์แก้ว (ถ้าเข้าทาง ถ.นวมินทร์) หรือ ซอยลาดพร้าว 101 (ถ้าเข้าทาง ถ.ลาดพร้าว)

สามารถดูแผนที่ได้ที่ Click แผนที่

Website : http://www.moolaplace.com

Facebook :  www.facebook.com/moolaplace

Email : moolaplace@hotmail.com

Tel: 088-008-3226, 088-008-3227

Fax: 02-944-7484

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: Friday, November 11th, 2011, หมวด ข่าวรายวัน     122 ความคิดเห็น »

Comments are closed.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน