Beckham ปั่นฟรีคิกลงถังคนวิวหลักล้าน!!!

  เมื่อ: Wednesday, April 13th, 2011, หมวด ข่าวรายวัน     144 ความคิดเห็น »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Beckham-freekick

เดวิด เบ็คแฮม โชว์ความแม่นเตะบอลลงถังขยะซึ่งตั้งอยู่ไกลลิบ 3 ครั้งซ้อนบนชายหาดแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโฆษณาเครื่องดื่ม “เป๊บซี่” ความยาว 69 วินาที กำลังได้รับความนิยมบน “Youtube” จนยอดเข้าชมพุ่งไปแล้ว 1.3 ล้านครั้ง

ในคลิปดังกล่าว เบ๊กแฮม อยุ่ในชุดเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น และเท้าเปล่า พร้อมกับถือเครื่องดื่มยี่ห้อดังเอาไว้ด้วย ก่อนจะบรรจงเตะบอลบอลลงถังที่อยู่ห่างออกไปกว่า 50 เมตรอย่างแม่นยำ 3 ครั้งซ้อน ก่อนจะที่หันมาบอกกับกล้องว่า “ผมบอกคุณแล้ว” อย่างไรก็ตามกลับมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกช่วย แต่เรื่องนี้ เดวิด เบ๊กแฮม อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ กล่าวว่า “ผมเตะเองแน่นอน ผมใช้เวลาที่หาด 5-6 ชั่วโมง ซึ่งมันมากพอที่จะทำให้ผมได้ฝึกซ้อม” เบ๊กแฮมกล่าว

ขณะที่เส้นทางฟุตบอลอาชีพของ เบ๊กแฮม นั้นดาวเตะวัย 36 ยอมรับว่ายังต้องการเล่นในแอลเอ กาแล็กซี่ ต่ออีกฤดูกาลหลังสัญญา 5 ปีกำลังจะหมดลงในช่วงปิดฤดูกาลนี้ “ผมคิดว่ามันสำคัญมากที่จะต้องมีสมาธิกับการเล่นในปีนี้ เพราะเป็นปีสุดท้ายในสัญญาของผมที่สหรัฐ แต่ใครจะรู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นต่อไป ผมรู้สึกว่าตัวเองยังฟิต และเล่นได้ดี ที่สำคัญยังรู้สึกดีกับเกมฟุตบอลเหมือนตอนอายุ 21 ปี และนั่นเป็นเหตุผลที่ผมยังไม่หยุด” เบ๊กส์ซึ่งรับค่าเหนื่อย 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นสถิติสูงสุดในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์กล่าว

Comments

comments

แท็ก คำค้นหา

  เมื่อ: Wednesday, April 13th, 2011, หมวด ข่าวรายวัน     144 ความคิดเห็น »

Comments are closed.

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน